Loading...

Hoa Hồng Heritage

Giá: Liên hệ

Các dòng cây được cập nhật liên tục hàng ngày, vì thế bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua Fanpage hoặc Zalo để chúng tôi gửi bạn tham khảo các mẫu sản phẩm mới nhất tại nhà vườn :)

  • kéo xuống để xem thông tin sản phẩm
Loading...

Mô tả

1. Giới Thiệu về Cây Hoa Hồng Heritage

  • Tên tiếng Anh: Heritage Rose
  • Tên Thường Gọi: AUSblush/ Roberta/ Heritage rose
  • Tên khoa học: Rosa Heritage
  • Đặc điểm nhận dạng: Cây Hoa Hồng Heritage có bông hoa màu hồng nhạt(hồng kem), với hương thơm dịu nhẹ của hoa hồng cổ điển. Bông hoa có cấu trúc lớp cánh mềm mại, tạo hình dáng quyến rũ và thanh lịch.
  • Mùa vụ: Nở rộ từ đầu mùa xuân đến cuối mùa hè, có khả năng tái nở hoa trong điều kiện thích hợp.
  • Nguồn gốc: Được David Austin tạo ra ở Vương quốc Anh, là một phần của bộ sưu tập hoa hồng Anh.
hoa hồng heritage đẹp
bông hoa hồng heritage

Điểm Đặc Biệt của Cây Hoa Hồng Heritage

Cây nổi tiếng với vẻ đẹp cổ điển, hương thơm dễ chịu và khả năng chịu đựng bệnh tốt, làm cho nó trở thành lựa chọn hàng đầu cho cả những người yêu hoa hồng lẫn các nhà thiết kế sân vườn. Là một giống hồng bụi cao đào tạo leo màu hồng phấn, bông chùm, cánh kép, mùi hương chanh tươi trộn mật ong, hoa quanh năm và sinh trưởng mạnh mẽ.

bông hồng heritage
hoa hồng heritage dưới ánh nắng

2. Ý Nghĩa của Cây Hoa Hồng Heritage

Tên Gọi

“Hoài niệm” – ‘Heritage’ gợi nhớ đến vẻ đẹp không bao giờ lỗi mốt của hoa hồng cổ điển, mang lại cảm giác của sự thừa kế văn hóa và truyền thống. Heritage rose là cha mẹ đẻ của nhiều giống hồng ngoại sau này như hoa hồng leo Pháp Nahema rose.

3. Kỹ Thuật Chăm Sóc Hoa Hồng Heritage

So với các giống hoa hồng leo nhập ngoại khác, hoa hồng Heritage rose được đánh giá là một trong những giống hồng nhập ngoại dễ trồng và chăm sóc nhất.

nhà vườn bán heritage rose
cận cảnh bông hồng heritage

Ánh sáng:

Cây hồng cần 6 – 8 giờ nắng trực tiếp/ ngày để ra hoa và sinh trưởng bình thường nên khi trồng hoa hồng leo Heritage chú ý chọn nơi cung cấp ánh nắng đầy đủ cho cây.

Đất trồng:

Đất giá thể trồng hoa hồng ngoại cần đảm bảo độ tơi xốp – thoát nước tốt và giàu dinh dưỡng.

Phân bón:

Hoa hồng ngoại nói chung ưa các dòng phân hữu cơ như phân Gà hoai mục, phân Bò hoai mục, phân Trùn quế, phân Cá và đặc biệt là chế phẩm phân vi sinh. Bón phân cho hoa hồng leo nhập ngoại nên bón từ 7-10 ngày/lần, mỗi lần 1 lượng vừa đủ.

Ngoài việc sử dụng các loại phân hữu cơ trên bạn có thể kết hợp thêm một số loại phân NPK+TE và phân vi lượng khác để đảm bảo cây phát triển cân bằng.

Bệnh Thường Gặp trên Hoa Hồng Heritage

Hoa hồng nhập ngoại Heritage Rose có thể mắc một số bệnh hại thường gặp trên cây hoa hồng. Có thể là bệnh trĩ, bệnh phấn trắng, bệnh đốm đen, bệnh nấm, bệnh nhện đỏ,… Để trị bệnh trĩ làm xoăn lá ngọn và đen nụ chồi trên hoa hồng leo bạn có thể kết hợp dùng các loại thuốc đặc trị như Radiant, MELYCIT 20SP, Kiếm Vàng, Lufen Extra 100EC.

Còn để điều trị và phòng ngừa bệnh nhện (xuất hiện con nhện nhỏ li ti màu đỏ hoặc xanh nhạt dưới mặt sau của lá) trên hoa hồng leo bạn nên phun thuốc DETECH 50WP, Usatabon 17,5 WP, confidor… Ngoài ra với bệnh đốm đen, vàng lá hoặc nấm thân trên hoa hồng leo bạn có thể sử dụng Anvil, Ridomil, …

Mời các bạn liên hệ tới Hotline của nhà vườn để được tư vấn thêm về dòng cây Hoa Hồng Heritage.
Cảm ơn bạn đã theo dõi sản phẩm!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hoa Hồng Heritage”

đặt hàng nhanh

Thiết Kế Web Ô tô Bởi Vĩnh XD