Cây đẹp

Hoa Hồng Creamy Eden rose
Hoa Hồng Creamy Eden rose
Hoa Hồng Creamy Eden rose
Hoa Hồng Creamy Eden rose

Hoa Hồng Creamy Eden rose

Liên hệ

Hoa hồng ngoại Creamy Eden rose là một giống hoa hồng bụi màu xanh bơ, cánh kép, bông chùm lớn, hương thơm hoa quả, siêng hoa và hoa quanh năm Nhắc đến Creamy Eden rose là nhắc đến cái màu xanh bơ ngon tuyệt, hương hoa quả quyến rũ và cái form trứng vô cùng đáng yêu. Creamy Eden rose sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các tín đồ của hoa hồng màu xanh, tuyệt vời cả về màu sắc và form cánh.

Qty
+-

Vận chuyển nhanh

Dễ dàng đổi trả

Giá cả tốt nhất

I: GIỚI THIỆU VỀ GIỐNG HỒNG CREAMY EDEN

– Được lai tạo bởi: Alain Meilland tại Pháp từ trước năm 2006
– Màu sắc: Xanh bơ, vàng bơ
– Cỡ bông: Trung bình (đường kính 5-6cm). Kiểu cánh: Kép (+ 41 cánh)
– Mùi hương: Hoa quả. Đặc tính: Thân bụi
– Độ lặp: Tốt (4-6 tuần/lứa hoa)
– Khả năng kháng bệnh: Tốt

Hoa hồng ngoại Creamy Eden rose là một giống hoa hồng bụi màu xanh bơ, cánh kép, bông chùm lớn, hương thơm hoa quả, siêng hoa và hoa quanh năm. Nằm trong bộ sưu tập giống hoa hồng Pháp Eden rose của Meilland, Creamy Eden rose được giới thiệu rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Nếu là fan của dòng Eden Rose khum trứng tuyệt đẹp thì nhất định không được bỏ qua cô nàng Creamy Eden rose này. Nhắc đến Creamy Eden rose là nhắc đến cái màu xanh bơ ngon tuyệt, hương hoa quả quyến rũ và cái form trứng vô cùng đáng yêu. Creamy Eden rose sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các tín đồ của hoa hồng màu xanh, tuyệt vời cả về màu sắc và form cánh.

Ở Việt Nam, giống hoa hồng ngoại màu xanh bơ Creamy Eden rose luôn làm hài lòng người yêu hoa. Không chỉ bởi với những chùm khủng tuyệt vời, khả năng giữ form khum trứng ngay cả với mùa hè mà cái màu xanh bơ độc đáo cũng khiến người ta không khỏi hiếu kì. Giống hoa hồng ngoại Creamy Eden rose vô cùng sai hoa, hoa quanh năm và lặp rất tốt, bởi vậy người ta hay chọn Creamy Eden rose để làm hoa hồng trồng chậu hoặc hoa hồng trồng ban công.

II: KỸ THUẬT CHĂM SÓC HOA HỒNG CREAMY EDEN.

Ánh sáng. Cây hoa hồng cần 6-8h nắng trực tiếp/ ngày để ra hoa và sinh trưởng bình thường nên khi trồng hoa hồng Creamy Eden rose chú ý chọn nơi cung cấp ánh nắng đầy đủ cho cây. Với hoa hồng trồng ban công và hoa hồng trồng chậu khác thì cũng nên đặc biệt chú ý về điều kiện này.
Về chế độ nước tưới đối với cây hoa hồng bụi nhập ngoại, chỉ tưới nước khi bề mặt chậu se se khô và hạn chế tưới vào buổi tối (tưới vào buổi sáng là tốt nhất). Với các cây có dấu hiệu bị bệnh nấm hoặc đen thân thì chú ý hạn chế tưới nước. Các cây có dấu hiệu bị bệnh trĩ hoặc bệnh nhện đỏ trên cây hoa hồng thì tăng cường bổ sung thêm nước không nên để cây bị khô thường xuyên.
Ngoài ra việc trộn giá thể cũng là yếu tố quan trọng để cây có bộ rễ thật khỏe với hoa hồng trồng chậu và hoa hồng trồng ban công.

Đất giá thể trồng hoa hồng ngoại cần đảm bảo độ tơi xốp – thoát nước tốt và giàu dinh dưỡng. Để mua đất giá thể trồng hoa hồng ngoại bạn có thể liên hệ với chúng tôi.

Phân bón: Các giống hoa hồng bụi nhập ngoại nói chung (các giống hoa hồng trồng chậu, giống hoa hồng trồng đất, giống hoa hồng thân gỗ tree rose,…) ưa các dòng phân hữu cơ như phân gà hoai mục, phân bò hoai mục, phân trùn quế, phân cá và đặc biệt làphân bón vi sinh Bón phân cho hoa hồng nhập ngoại Creamy Eden rose thì bón từ 7-10 ngày/lần, mỗi lần 1 lượng vừa đủ. Ngoài việc sử dụng các loại phân hữu cơ trên bạn có thể kết hợp thêm một số loại phân NPK và phân vi lượng khác để đảm bảo cây phát triển cân bằng. Kết hợp bấm tỉa hoa tàn, lá vàng xấu cũng góp phần giúp cây khỏe mạnh và sai hoa hơn.

Phòng bệnh: Hoa hồng ngoại Creamy Eden rose có thể mắc một số bệnh hại thường gặp trên cây hoa hồngCác bệnh hại thường gặp trên cây hoa hồng có thể là bệnh trĩ, bệnh phấn trắng, bệnh đốm đen, bệnh đen thân bệnh nấm, bệnh nhện đỏ,… Để trị bệnh trĩ làm xoăn lá ngọn và đen nụ chồi trên cây hoa hồng nhập ngoại Creamy Eden rose bạn có thể kết hợp dùng các loại thuốc đặc trị như Radiant, MELYCIT 20SP, Kiếm Vàng, Confidor, Lufen Extra 100EC. Còn để điều trị và phòng ngừa bệnh nhện (xuất hiện con nhện nhỏ li ti màu đỏ hoặc xanh nhạt dưới mặt sau của lá) bạn nên phun thuốc DETECH 50WP, Usatabon 17,5 WP… Ngoài ra với bệnh đốm đen, vàng lá hoặc nấm thân trên hoa hồng bạn có thể sử dụng Anvil, Ridomil, ….

Sản phẩm khác

Bưởi Da Xanh

LH: 0986.797.459

Lan Quân Tử

LH: 0986.797.459

Hồng bụi Claude Monet

LH: 0986.797.459

Dầu neem (neem seed oil)

LH: 0986.797.459

Tỉ Muội Siêu Hoa

LH: 0986.797.459

Hồng leo Kate

LH: 0986.797.459

Đồng tiền cao

LH: 0986.797.459

Bông hồng đen

LH: 0986.797.459

Hạt bắp cải mini

LH: 0986.797.459

Giống Táo đài loan

LH: 0986.797.459

Thẻ bài

LH: 0986.797.459

Chế phẩm EM Emuniv

LH: 0986.797.459

Cây Kim Đồng

LH: 0986.797.459

Giống Táo đại

LH: 0986.797.459